Địa chỉ: 2/7 Đường 30, Khu Phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

0972.529.209
028.2248.5577
Free Call 1800 558857

Cửa nhựa lõi thép

Cung cấp và lắp đặt

Soludoor là nhà cung cấp các sản phẩm từ kính đa dạng và chất lượng cao tại Việt Nam
Soludoor là nhà cung cấp các sản phẩm từ kính đa dạng và chất lượng cao tại Việt Nam. Sự kết hợp của các sản phẩm nhập khẩu, sản xuất tại Châu Âu và các sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về chủng loại, mẫu mã, chất liệu và giá cả phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ cũng như các sản phẩm của chúng tôi có được dựa trên một mạng lưới các nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao và uy tín hàng đầu trên thị trường VIỆT NAM. Đổi mới và cải tiến liên tục là phương tiện giúp SOLUDOOR đảm bảo chất lượng cao và ổn định của sản phẩm, lắp đặt, dịch vụ khách hàng, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật. Nhiều sản phẩm của chúng tôi được lựa chọn theo cách này để đảm bảo rằng các sản phẩm có chất lượng tương đương có thể được cung cấp trong thiết kế phù hợp, không có vấn đề về vật liệu, hoàn thiện hay màu sắc bạn thích. SOLUDOOR thường quan tâm đến việc cung cấp và cài đặt hoặc chỉ cung cấp,  với các lựa chọn giám sát chất lượng lắp đặt và nghiệm thu của bạn.
DoubleGlazingGallery1

Cung cấp

Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm, thông tin kỹ thuật, bản vẽ và các mẫu từ giai đoạn thiết kế cho đến khi giao hàng và thậm chí giám sát kỹ thuật lắp đặt và chất lượng tay nghề cao, liên kết, v.v…SOLUDOOR rất sẵn lòng hỗ trợ hướng dẫn cài đặt cho  người nhà xây dựng và thơ xây mà bạn tin cậy. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng các công cụ thích hợp, kỹ thuật có tay nghề cao nhằm đảm bảo lắp đặt các sản phẩm của chúng tôi đúng cách và khôngg làm ảnh hưởng đến mẫu mã và chất lượng mà chúng tôi đã cung cấp ban đầu.

Lắp đặt

Lắp đặt đúng cách là chìa khóa cho một sản phẩm chất lượng và hoàn thiện, đảm bảo tuổi thọ và sự bền vững. Nếu như khe hở phát sinh trong khi lắp đặt của cửa sổ và cửa ra vào, độ ẩm có thể được tạo ra hoặc nước có thể bị rò rỉ vào trong tòa nhà. Trong cả hai trường hợp này có thể sẽ sinh ra nấm/mốc, gây ra một nguy cơ đối với sức khỏe của bạn cũng làm hỏng cấu trúc tòa nhà. Kỹ thuật và tay nghề kém cũng sẽ dẫn đến luồng không khí vào tòa nhà và tăng tiếng ồn từ bên ngoài. Kết quả là chi phí năng lượng của bạn tăng lên tiếp tục làm trầm trọng thêm mức độ an toàn về sức khỏe và gây căng thẳng.
Mành, rèm và vải bạt phải phù hợp chính xác và được gắn với vừa đủ lực. Nếu không, bộ phận di động sẽ bị hư hại và dẫn đến lỗi theo thời gian. Hơn nữa, các đặc tính an toàn của mành bên ngoài và rèm cũng như cac tấm lưới an ninh và cửa ra vào có thể bị tổn hại.
Vì lý do đó, SOLUDOOR sử dụng các kỹ thuật và chất liệu mới nhất để hoàn thành  việc cài đặt của bạn với các tiêu chuẩn cao nhất. Như là một kết quả của chất lượng cao này, SOLUDOOR sẽ có thể cung cấp cho bạn thời gian bảo hành kéo dài nếu việc lắp đặt được thực hiện bởi các kỹ thuật viên và các nhà thầu của chúng tôi.
SOLUDOOR sẽ lắp đặt trực tiếp tại khu dân cư và thương mại, các công ty và tổ chức chính phủ hoặc giao thầu cho các người xây dựng hoặc làm việc với các người chủ xây dựng.

Giỏ hàng của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây