Địa chỉ: 2/7 Đường 30, Khu Phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

0972.529.209
028.2248.5577
Free Call 1800 558857

Các Kiểu Mở Cửa Nhựa Lõi Thép

Thứ sáu - 27/09/2019 03:55
Các Kiểu Mở Cửa Nhựa Lõi Thép

CÁC KIỂU MỞ CỬA NHỰA LÕI THÉP

Cửa nhựa lõi thép ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất. Cửa nhựa lõi thép cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như kích thước. Mỗi loại cửa sẽ có các mở và lắp đặt riêng phù hợp với từng yêu cầu sử dụng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về tính ứng dụng cũng như ưu điểm của các kiểu mở cửa nhựa lõi thép thông dụng
 
kieu mo cua nhua loi thep soludoor 2

 

1. Cửa nhựa lõi thép xếp trượt

- Ứng dụng: Cửa nhựa lõi thép xếp trượt thường được sử dụng cho hệ cửa đi và phù hợp cho những ngôi nhà có cửa đi rộng.
- Ưu điểm: Cửa nhựa lõi thép xếp trượt giúp tận dụng được tối đa không gian. Giúp bạn mở cửa với khoảng lớn hơn, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như vận chuyển đồ đạc ra vô ngôi nhà.
 

2. Cửa nhựa lõi thép mở trượt

- Ứng dụng: Cửa nhựa lõi thép mở trượt thường được sử dụng làm cửa sổ hoặc cửa đi rộng.
- Ưu điểm: Tương tự như cửa nhựa lõi thép xếp trượt, cửa kiểu mở trượt giúp tận dụng và tiết kiệm được không gian sử dụng. Ngoài ra khi dùng làm cửa sổ, cửa còn chịu được va đập khi có gió lớn.
 
kieu mo cua nhua loi thep soludoor truot 4

 

3. Cửa nhựa lõi thép mở lật

- Ứng dụng: Cửa nhựa lõi thép kiểu mở lật thường được ứng dùng làm cửa sổ
- Ưu điểm: Loại cửa này có ưu điểm là chịu được va đập khi gió lớn. Hạn chế được các sự cố vỡ kính nên an toàn hơn cho cả người sử dụng lẫn người xung quanh ngôi nhà. Bên cạnh đó khi sử dụng cửa mở lật còn giúp chống trộm đột nhập hiệu quả do cửa rất kín khít.

4. Cửa nhựa lõi thép mở hất

- Ứng dụng: Thích hợp khi lắp đặt cho các vị trí như cửa sổ, cửa thông gió
- Ưu điểm: Cửa nhựa lõi thép kiểu mở hất có mang lại vẻ đẹp thẫm mỹ cao cho không gian của bạn. Ngoài ra cửa còn giúp tạo cảm giác thông thoáng và khả năng chống va đập tốt. Và cùng như cửa mở lật, loại cửa này cũng giúp ngăn ngừa trộm đột nhập vào nhà.

 117071861 911204689392154 595087603939252505 o

5. Cửa nhựa lõi thép mở song song

- Ứng dụng: Cửa mở kiểu song song thường được dùng để lắp đặt cho vị trí cửa sổ, cửa thông gió, nhà tắm...Cửa này có đặc điểm là được lắp đặt nằm song song với khung cửa tạo ra 1 khe hở tầm 6mm.
- Ưu điểm: Cửa song song giúp tạo cảm giác thông thoáng khi mở cửa. Khả năng chống va đập cao và rất an toàn khi sử dụng.
 

6. Cửa nhựa lõi thép mở quay ra ngoài

Ứng dụng: Cửa nhựa lõi thép kiểu mở quay là loại cửa phổ biến nhất, có thể dùng để lắp đặt cho cả cửa sổ và cửa đi đều được.
Ưu điểm: Cửa kiểu mở quay cũng có đầy đủ các ưu điểm nổi bật của dòng cửa nhựa lõi thép như: khả năng chống va đập, độ bền cao, an toàn khi sử dụng...

 
kieu mo cua nhua loi thep soludoor quayy 4


Hy vọng những thông tin trên đây sẽ cung cấp cho bạn thêm những kiến thức hữu ích về các kiểu mở của cửa nhựa lõi thép nhé!

 

Tác giả bài viết: Tracy

Giỏ hàng của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây