Địa chỉ: 2/7 Đường 30, Khu Phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

0972.529.209
028.2248.5577
Free Call 1800 558857

GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG LOẠI CỬA NHÔM KÍNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Thứ sáu - 14/06/2019 00:57
GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG LOẠI CỬA NHÔM KÍNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

GIỚI THIỆU VỀ NHỮNG LOẠI CỬA NHÔM KÍNH PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Nhắc đến cửa nhôm kính là nhắc đến một loại cửa với nhiều ưu điểm tuyệt vời và được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất. Sau đây Soludoor sẽ giới thiệu những loại cửa nhôm kính đang phổ biến hiện nay để bạn có thêm kiến thức và cơ sở để lựa chọn nhé! 

22038ead01bbfce5a5aa

Những loại cửa nhôm kính phổ biến mà bạn cần biết

Mỗi loại cửa nhôm kính có cấu tạo, độ dày, màu sắc, chất lượng và giá thành khác nhau. Từ đó được ứng dụng vào những công trình khác nhau như cửa sổ, cửa ra vào, vách ngăn…

1. Cửa nhôm hệ

Hệ nhôm tương đương với khả năng chịu lực của nhôm, có sự thống nhất giữa các hãng về kích thước thanh nhôm, chỉ khác nhau về độ dày. Tùy vào mục đích sử dụng và vị trí lắp đặt mà có các loại hệ nhôm khác nhau.

Cửa nhôm hệ A38

Thường được sử dụng để làm cửa sổ mở, cửa sổ hất, khung vào thanh nhôm khá mỏng. Do đó cửa nhôm hệ A38  thường được sử dụng ở những tầng thấp hay khu vực ít quan trọng.

Cửa nhôm hệ 700

Thường được sử dụng làm vách ngăn, cửa sổ, cửa đi, cửa phòng ngủ. Hiện nay, đây là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa nhưng giá thành lại thấp nhất.
 Cửa nhôm hệ 1000

Cửa nhôm hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn và khung chắc chắn hơn. Được ứng dụng để làm cửa đi chính, vách kính…

Cửa nhôm hệ AG

Đây là dòng cửa nhôm giá rẻ, có hệ ron cao su kép và cấu tạo gần giống cửa nhôm Xingfa.

2. Cửa nhôm Việt Pháp

Đặc điểm: Đây là hệ nhôm có mức giá vừa phải với chất lượng cao và khả năng cách âm tốt. Cửa nhôm Việt Pháp có 2 độ dày dành cho cửa đi và cửa sổ, có độ dày trung bình từ 1.2 – 5 ly. Được sản xuất theo các hệ nhôm như 2600, 4400, 4500…
Ưu điểm: Rất chắc chắn, bền vững qua thời gian, có độ thẩm mỹ cao. Dễ dàng khi lắp ráp và vệ sinh.
Ứng dụng: Được ứng dụng rộng rãi khi làm vách kính, cửa đi, cửa sổ…

 3. Cửa nhôm kính Xingfa Lá chớp

Đặc điểm: Đây là loại cửa nhôm kính đang được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay ở Việt Nam, có xuất xứ từ  Quảng Đông, Trung Quốc. Hiện nay ở nước ra cũng có rất nhiều công ty, đơn vị sản xuất loại cửa nhôm này. Nhôm Xingfa chủ yếu có màu đen, nâu, trắng sữa hoặc màu vân gỗ rất đẹp.
Ưu điểm: Chất lượng cao, khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Kín nước, kín khí, chống va đập. An toàn, thuận tiện khi sử dụng và hiệu quả về kinh tế.
Ứng dụng: Đây là một trong những loại cửa nhôm được ưu chuộng và ứng nhiều nhiều nhất trong xây dụng hiện nay: cửa ra vào, cửa sổ…
 4. Cửa nhôm PMI

Đặc điểm: Cửa nhôm hệ PMI là dòng nhôm cao nhập khẩu cao cấp từ Malayxia và rất nổi tiếng. Có độ dày 2mm, 2 đường gân, rãnh chạy dọc theo thanh profie. Điều này giúp nhôm hệ PMI chắn chắn và có vẻ đẹp thu hút hơn.
Phân loại: Có 2 loại chính

  • Nhôm PMI có cầu cách nhiệt: Cấu tạo gồm 3 lớp với 2 thanh nhôm định hình gắn kết bằng 1 cầu cách nhiệt Polyamide ở giữa. Giúp nhôm có khả năng cách nhiệt về mùa hè và giữ ấm vào mùa đông, đặc biệt còn có kênh thoát nước.
  • Nhôm PMI không có cầu cách nhiệt: Do không có cầu cách nhiệt nên dòng nhôm này có khá năng cách âm, cách nhiệt kém hơn.

Ưu điểm: Nhôm hệ PMI có tuổi thọ cao, khó bay màu. Dễ dàng kết hợp được với các loại kính. Có thể uốn dẻo, định hình theo ý muốn một cách dễ dàng, tạo ra những thiết kế độc đáo. Tạo sự sang trọng, đẳng cấp và khác biệt cho không gian của bạn.
Ứng dụng: Dùng làm vách cố định, cửa kéo trượt, mở quay, xếp gấp, mái vòm…
 

Trên đây là bài viết giới thiệu về những loại cửa nhôm kính phổ biến hiện nay ở Việt Nam. Ngoài ra còn có một số loại cửa nhôm được sản xuất độc quyền khác. Tùy vào nhu cầu sử dụng, kiểu dáng hay giá thành mà bạn có thể lựa chọn những loại cửa nhôm khác nhau. 


 

Giỏ hàng của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây