Địa chỉ: 2/7 Đường 30, Khu Phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

0972.529.209
028.2248.5577
Free Call 1800 558857

Hệ Phụ Kiện Dành Cho Cửa Nhôm

Thứ sáu - 04/10/2019 00:25
Hệ Phụ Kiện Dành Cho Cửa Nhôm

HỆ PHỤ KIỆN KIỆN DÀNH CHO CỬA NHÔM


Ngoài các bộ phận chính là khung nhôm và kính cường lực, để tạo nên cửa nhôm chất lượng cần có hệ phụ kiện đạt chuẩn và đồng bộ. Vậy hệ phụ kiện đó là gì và gồm những loại nào ? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!
phu kien cua nhom xingfa soludoor 71. Hệ phụ kiện dành cho cửa nhôm

- Hệ phụ kiện dành cho cửa nhôm bao gồm: bản lề, tay nắm, khóa cửa, thanh chốt đa điểm...được nhập khẩu từ nước ngoài qua các nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam.
- Phụ kiện có nhiều loại có nhiều loại với nhiều tính năng sử dụng và được ứng ứng trong rất nhiều thiết kế khác nhau của cửa nhôm. Trong đó phụ kiện quan trọng nhất và giúp tạo nên sự khác biệt cho cửa đó chính là bản lề sàn.
- Sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ và chất lượng sẽ giúp cửa chắc chắn, dễ dàng đóng mở và tăng tính thẩm mỹ.
 
phu kien cua nhom xingfa soludoor 3
 

2. Những thương hiệu phụ kiện cửa nhôm cao cấp

- Hãng Roto: Đây là thương hiệu của Đức, chất lượng khá tốt và an toàn, mức giá tương đối cao.
- Hãng Hopo: Thương hiệu phụ kiện chất lượng dành cho các dòng cửa nhôm cao cấp, tuy nhiê không được sử dụng phổ biến tại Việt Nam
- Hãng HMA: Chuyên sử dụng cho các dòng nhôm trung và cao cấp có cầu cách nhiệt.
- Hãng Rita: Thương hiệu đến từ Hàn Quốc, chuyên cung cấp khóa cửa.
- Hãng Dr. Hahn: Chuyên cung cấp các loại bản lề cho cửa nhôm kính
 
phu kien cua nhom xingfa soludoor 5
  

3. Phụ kiện phù hợp với từng kiểu dáng cửa nhôm

Hiện nay, cửa nhôm có rất nhiều mẫu mã mà kiểu dáng khác nhau. Đem đến nhiều sự lựa chọn hơn, giúp người dùng dễ dàng chọn ra mẫu cửa phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Mỗi kiểu cửa sẽ có hệ phụ kiện đồng bộ đi kèm khác nhau, cụ thể là:
- Cửa nhôm dạng đi mở quay 2 cánh trở lên: Cửa này có kích thước lớn, với nhiều cánh cửa phụ liên kết nhau và thường được đặt ở mặt tiền. Hệ phụ kiện đi kèm gồm: bản lề 3D, tay nắm, miệng đón khóa, thân khóa, lõi khóa, chìa khóa, thanh chốt đa điểm, thanh chốt cánh phụ.
- Cửa nhôm dạng cửa sổ mở quay 1 cánh: Cửa nảy có thiết kế tương đối đơn giản nên phụ kiện kèm theo cũng được tối giản hơn. Hệ phụ kiện gồm có: bản lề chữ A hoặc bản lề góc dùng thêm thanh hạn vị, tay nắm cửa sổ, chốt đa điểm...
- Cửa nhôm dạng mở hất: Bộ phụ kiện của loại cửa này là đơn giản nhất, chỉ gồm bàn lề, thanh chống gió, thanh chốt đa điểm, tay nắm.
- Cửa nhôm xếp trượt: Kiểu mở này gồm có bản lề góc, tay nắm, thanh chốt đa điểm, lõi khóa, bánh xe treo, bánh xe dẫn hướng, thân khóa đa điểm, vấu, miệng đón khóa, thanh Clemon...Qua bài viết trên hy vọng bạn đã hiểu chi tiết hơn về hệ phụ kiện tương ứng với từng loại cửa nhôm. Từ đó có thêm cơ sở để lựa chọn hệ phụ kiện cho cửa nhôm 1 cách phù hợp nhất và chất lượng nhất!

 

Tác giả bài viết: Tracy

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giỏ hàng của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây