Địa chỉ: 2/7 Đường 30, Khu Phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

0972.529.209
028.2248.5577
Free Call 1800 558857

Những cách đơn giản giúp bạn lau sạch cửa nhựa lõi thép lớn và chia nhiều ô nhỏ

Thứ sáu - 14/06/2019 00:29
Những cách đơn giản giúp bạn lau sạch cửa nhựa lõi thép lớn và chia nhiều ô nhỏ

Những cách đơn giản giúp bạn lau sạch cửa nhựa lõi thép lớn và chia nhiều ô nhỏ

Các bước chính

Bước 1. Lau cửa

Những cánh cửa nhựa lớn dùng kính toàn bộ thường dễ lau rửa hơn vì được sử dụng những dụng cụ có kích thước lớn. Những chiếc đầu chổi lau bằng vải bọc trên những thanh ngang dài chỉ cần nhúng đẫm trong chậu nước rửa là có thể làm sạch cả cánh cửa mà không hề sợ bị xước kính hay ảnh hưởng đến khung cửa. Để cho nhanh sạch nên dùng lọai nước rửa càng ít có bọt càng tốt.
 

lau cua cuong luc mot lan sach bong ma khong su dung nuoc rua kinh tbn 1575339860

Bước 2. Gạt sạch bọt

Dùng cần gạt (lọai dụng cụ có một lưỡi cao su thẳng gắn vào một giá đõ bằng nhựa hoặc kim lọai) để gạt nước cho sạch. Nếu bạn thuận tay phải nên bắt đầu từ phía bên trái. Kéo cần gạt theo hình vòng cung, cuối mỗi đường gạt lau lại lưỡi gạt bằng giẻ sạch lọai không có xơ. Các lọai vải xô hoặc khăn ăn bằng vải là vật liệu tốt nhất để làm việc này.
Sau khi gạt mà trên bề mặt kính vẫn còn những vết bẩn thì xử lý bằng lọai nước lau kính chuyên dụng.
 

tải xuống

Bước 3. Lau các góc cạnh

Các cạnh của thành cửa nhựa thường là nơi đọng nước cần được lau khô bằng vải mềm và sạch. Quan trọng nhất là chọn lọai vải không chứa sợi tổng hợp để lau cho dễ sạch và tránh tạo ra hiện tượng tích điện trên bề mặt kính.
 

cach tay son tren cua nhom

Lọai cửa nhựa lõi thép chia nhiều ô nhỏ

 Bước 1. Cắt cần gạt nước cho vừa ô kính

Cắt những thanh gạt nước thành đọan ngắn hơn kích thước của ô cửa khỏang 1 cm. Thông thường các ô cửa nhựa kiểu này có kích thước giống hệt nhau nên chỉ cần cắt một thanh là đủ. Nếu kích thước các ô khác nhau thì cắt theo kích thước của ô bé nhất.
 

images

Bước 2. Lau rửa từng ô cửa

Dùng bọt biển trong trường hợp này là thích hợp nhất vì vật liệu này mềm, hút nước tốt và nhất là có thể chui vào các góa cạnh một cách dễ dàng.
 

TFVS3Rzl3JSARAgmMCN7 simg de2fe0 500x500 maxb

Bước 3. Gạt sạch bọt

Gạt từ trên xuống dưới và lau các cạnh bằng khăn mềm
 

tay rua kinh hieu qua

Những cách đơn giản giúp bạn lau sạch cửa kính trong nhà.

Thành cửa nhựa , cửa kính trong ngôi nhà bạn không thể tránh khỏi những vết bụi bẩn, những vết trầy xước do môi trường hoặc con cái bạn vô tình gây ra. Dưới đây là những cách đơn giản giúp bạn lau sạch cửa kính trong nhà.

Rượu trắng 

Khi thành cửa nhựa, cửa kính bị vết mờ do hơi ẩm hoặc bụi bẩn, bạn có thể dùng khăn ướt tẩm và giọt rượu trắng để lau. Chỉ một lát, thành cửa nhựa, cửa kính sẽ sáng bóng trở lại.
 

images (1)

Dùng cát

 

fe536f1d382875a003bcd6ce837c271c


Nếu thành cửa nhựa, cửa kính nhà bạn không may bị làm bẩn bởi vết sơn, vôi khi quét tường, hãy sử dụng một chiếc khăn ướt trộn với một chút cát và lau vào cửa kính. Sau khi lau vài đường, vết sơn, vôi sẽ mất đi.
Dùng cát thấm vào khăn mềm ướt có thể làm sạch vết sơn, vôi trên cửa kính.

Giấy báo 

Với những vết bụi bẩn thông thường trên thành cửa nhựa, cửa kính, bạn có thể dùng tờ báo mềm cũ thấm nước và lau sạch. Sau đó, lau lại bằng khăn mềm khô. Cách làm này cũng có công dụng hiệu quả.
 

cach lau kinh sach sang bong nhu moi don gian nhat 1 700x450

Nước aceton (nước rửa sơn móng tay)

Khi mặt kính bị ố vàng, bụi bẩn, bạn có thể dùng vài giọt nước rửa sơn móng tay aceton để lau kính. Bạn nên lau bằng giấy khô để có hiệu quả hơn.
 

tay son mong tay sach bong khong can aceton gay hai 281822451

Dầu hỏa

Khi cửa kính bị vết mờ do hơi nước hoặc bụi bẩn, bạn cũng có thể dùng khăn ướt tẩm với dầu hỏa và lau sạch. Cửa kính sẽ sáng bóng trở lại.
 

bat mi cach lam sang bong be mat guong cua thiet bi gia dung 6
 

Giỏ hàng của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây