Địa chỉ: 2/7 Đường 30, Khu Phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

0972.529.209
028.2248.5577
Free Call 1800 558857

Phụ kiện Cmech: Cẩn thận với hàng kém chất lượng tràn lan thị trường

Thứ hai - 07/09/2020 03:40
Phụ kiện Cmech: Cẩn thận với hàng kém chất lượng tràn lan thị trường
Phụ kiện Cmech: Cẩn thận với hàng kém chất lượng tràn lan thị trường

Được ưa chuộng nhiều, phụ kiện Cmech tiềm ẩn nguy cơ xuất hiện hàng kém chất lượng, không chính hãng trên thị trường.

Phụ kiện Cmech là một trong những dòng phụ kiện cho cửa tốt nhất hiện nay, theo đánh giá chung của nhiều khách hàng sử dụng. Với kỹ thuật và nguyên liệu đặc biệt, dòng sản phẩm này chỉ có thể được nhập khẩu từ Mỹ với số lượng nhất định. Dĩ nhiên, nó cũng chỉ phân phối tại Việt Nam thông qua một số thương hiệu lớn trên thị trường mà thôi.


Nhu cầu sử dụng nhiều, tâm lý mong muốn giá thấp,... có nhiều nguyên nhân khiến cho các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ muốn cung cấp dòng sản phẩm cao cấp này. Tuy nhiên, do không đủ điều kiện và chi phí nhập khẩu, họ buộc lòng phải tìm kiếm các nguồn hàng nội địa, được sản xuất với hình mẫu tương đương, nhưng chất lượng và kỹ thuật thì không bằng, với mục đích hạ giá thành để cạnh tranh. Chính điều này thu hút sự quan tâm của khách hàng, mà bản thân họ không biết đang lựa chọn phải những dòng phụ kiện Cmech không chính hãng, chất lượng rất kém.


Thực tế, đã có nhiều khách hàng tìm mua các sản phẩm phụ kiện Cmech ở nhiều điểm bán phụ kiện nhỏ lẻ, các cơ sở sản xuất không đạt tiêu chuẩn phân phối quốc tế, chỉ bởi giá thành thấp và… nhìn thấy cũng ổn. Những nơi này thường có đặc điểm chung là không rõ ràng về giấy tờ, nguồn gốc hàng hóa. Mẫu mã phụ kiện tuy có đa dạng, nhưng thiết kế thì không đồng nhất, không đạt chất lượng như hàng gốc. Dẫu thế, nhờ tư vấn và chi phí thấp, họ vẫn đủ khả năng thuyết phục bạn lựa chọn sản phẩm.

Sản phẩm chính hãng luôn có đầy đủ thông tin, logo và giấy tờ liên quan

Thông thường, chế độ bảo hành của phụ kiện Cmech kéo dài tới hơn 10 năm. Tuy nhiên, những cơ sở này thường có chế độ bảo hành ngắn hơn, hay thậm chí là không bảo hành. Bởi nếu là hàng chính hãng, độ bền của phụ kiện Cmech có thể kéo dài tối thiểu 10 năm hoặc hơn thế rất nhiều, bởi nó chống chịu rất tốt các tác nhân bên ngoài như nhiệt độ, môi trường hay ngoại lực. Ngược lại, những sản phẩm kém chất lượng hơn chỉ có thể bảo toàn được trong năm đầu sử dụng, có dấu hiệu xuống chất lượng thấy rõ trong những năm kế tiếp.


Thêm vào đó, phụ kiện Cmech chính hãng có hình thức sản xuất và gia công đặc biệt, nên màu của họ rất tự nhiên, không phai trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Trái lại, các sản phẩm hàng kém chất lượng có tỷ lệ pha trộn màu không đồng nhất, khi gia công lên phụ kiện thường bị sai lệch. Chỉ một vài năm đầu, thậm chí là vài tháng khi sử dụng, chúng sẽ lập tức lộ ra các vết màu bị khuyết, xước, do quá trình sử dụng, còn phụ kiện chính hãng thì không.


Vì thế, theo SOLUDOOR, một khi đã lựa chọn dòng phụ kiện Cmech cao cấp cho hệ cửa nhôm của gia đình, thì đừng chủ quan với mức giá thấp. Bạn có thể tham khảo giá trực tiếp ở các showroom, thương hiệu lớn trên thị trường hay tại SOLUDOOR. Tại đây, họ sẽ có đầy đủ giấy tờ chứng minh hàng chính hãng, đi kèm với các thông số kỹ thuật hiện hành để khách hàng theo dõi, kiểm chứng. Ngoài dịch vụ bảo hành dài hạn, bạn cũng nhận được sự kiểm tra định kỳ của SOLUDOOR, để đảm bảo chất lượng sản phẩm và việc sử dụng của khách luôn tốt nhất!

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giỏ hàng của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây