Địa chỉ: 2/7 Đường 30, Khu Phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

0972.529.209
028.2248.5577
Free Call 1800 558857

Phụ kiện Cmech: Hướng dẫn lựa chọn đúng hàng chính hãng

Thứ hai - 31/08/2020 03:39
Phụ kiện Cmech: Hướng dẫn lựa chọn đúng hàng chính hãng
Phụ kiện Cmech: Hướng dẫn lựa chọn đúng hàng chính hãng
Là dòng phụ kiện cửa cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, Cmech trở thành sự lựa chọn tin cậy của hàng trăm công trình lớn.

Phụ kiện Cmech luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều gia chủ đối với công trình quan trọng của họ. Điều này tạo nên nhu cầu sử dụng rất cao trong thời gian gần đây. Nó đòi hỏi các thương hiệu thiết kế và sản xuất cửa phải có nguồn nhập khẩu chính hãng từ Mỹ ổn định, nhất là trong trường hợp dịch COVID-19 đang hạn chế rất nhiều việc di chuyển.


Điều này vô tình tạo ra sự lo lắng cho người sử dụng, bởi cung không đủ cầu dễ dẫn tới việc hàng giả, hàng nhái phụ kiện Cmech vào thị trường. Vậy, cách nào để nhận biết hàng chính hãng hay không?
 
  1. Kiểm tra giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ
Đây là bước quan trọng đầu tiên với bất kỳ khách hàng nào. Mọi thương hiệu khi nhập khẩu phụ kiện Cmech đều phải xuất ra được những giấy tờ cần thiết để chứng minh hàng chính hãng. Bạn có thể kiểm tra kỹ con dấu, các thông tin về thông số, kiểu, phong cách, thời gian nhập và nguồn gốc (tên thương hiệu nhập từ Mỹ),... Đây là một trong những việc nên làm đầu tiên, bởi có rất nhiều nơi không cung cấp được giấy tờ này.
  1. Chỉ có một số thiết kế đặc trưng
Nếu bạn được giới thiệu các thiết kế tay nắm mới của phụ kiện Cmech, thì hãy chắc chắn rằng, dòng sản phẩm này chỉ chuyên thiết kế 5 phong cách đặc trưng, gồm: NEW YORK, BERLIN, KOLN, METRO và LONDON. Cả 5 phong cách này là đặc trưng cho từng khu vực trên thế giới, nên khá dễ nhận biết về hình dáng, cấu trúc. Bạn có thể tìm những hình ảnh của phụ kiện Cmech dễ dàng, nên không khó để xác định hàng nào tốt, hàng nào không?
  1. Logo, chất liệu và chế độ bảo hành
Với những con mắt chuyên nghiệp, họ có thể nhận ra phụ kiện Cmech thật, giả thông qua tính chất nguồn nguyên liệu. Phụ kiện Cmech được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng chỉ có ở Mỹ, nên đường nét, kết cấu của nó rất khắc, chắc chắn, bền đẹp, bề mặt được láng tinh xảo. Tuy nhiên, với những khách hàng lần đầu tìm tòi và sử dụng, họ khó có thể cảm nhận được sự khác nhau về chất liệu.


Lúc này, hãy chú ý tới Logo Cmech và chế độ bảo hành đặc trưng. Logo Cmech được khắc ở những vị trí nhất định, tùy dòng phụ kiện, chữ in hoa, khắc chìm. Điểm đặc biệt của Logo này là vết khắc sờ vào không thô mà rất mịn, do đặc trưng về máy móc. Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận bằng tay.


Thêm vào đó, phụ kiện Cmech có chế độ bảo hành rất lâu, lên tới 10 năm và hơn thế. Do đó, những thương hiệu nào không đáp ứng được con số này, thì hãy nghiên cứu và xem xét lại nhé!

 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giỏ hàng của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây