Địa chỉ: 2/7 Đường 30, Khu Phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

0972.529.209
028.2248.5577
Free Call 1800 558857

Về chúng tôi

SOLUDOOR sau 20 năm để xây dựng, trưởng thành và phát triển, với sự lớn mạnh về tài chính cùng với đội ngũ kỹ sư thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm kết hợp với chuyên gia của CHLBĐ đào tạo bồi dưỡng đội ngũ công nhân thi công lành nghề, chúng tôi tự tin và chắc chắn rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu nội thất ngày cao cấp và tinh tế của Quý khách hàng.

Door And Windows Frame Design Model

Với SOLUDOOR đầu tư xây dựng hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm đạt ISO 9001:2015,  công ty chúng tôi nâng cao khả năng phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất do chính công ty thiết kế gia công sản xuất lắp đặt , nhằm mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với đường nét sắc sảo, mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý, là phương châm MUA MỘT LẦN DÙNG CẢ ĐỜI.

SOLUDOOR  ra đời với sứ mệnh cao cả là ước muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với hoài bão “ Uy tín – chất lượng ” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ toàn diện về các sản phẩm cửa kính. Công ty chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

aluminium door frames price

 

TẦM NHÌN

SOLUDOOR  là công ty hàng đầu về thiết kế, thi công cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm xingfa, hạng mục thi công kính và thương mại tại Việt Nam, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu phát triển ngày càng cao của đất nước trong thời kỳ hội nhập.

TRIẾT LÝ KINH DOANH


- Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp chúng tôi.

- Mục tiêu cốt lõi của sản phẩm là làm vừa lòng Quý khách hàng.

- Gía trị cốt lõi của công ty là con người, lòng nhiệt tình cùng quyết tâm tạo lập.

- Chất lượng, hiệu quả, đúng tiến độ để có ấn tượng chuyên nghiệp trong tâm thức của Quý khách hàng.

- Luôn luôn cải tiến để thích nghi là trách nhiệm của mọi thành viên SOLUDOOR.

Giỏ hàng của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây