Địa chỉ: 2/7 Đường 30, Khu Phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

0972.529.209
028.2248.5577
Free Call 1800 558857

Cửa nhựa lõi thép

Cung cấp và lắp đặt

Soludoor là nhà cung cấp các sản phẩm cửa, kính đa dạng  đạt chứng nhận ISO 9001:2015 chất lượng cao tại Việt Nam.
Các sản phẩm được nhập khẩu, sản xuất tại Châu Âu và các sản phẩm chất lượng cao tại Việt Nam cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về chủng loại, mẫu mã, chất liệu và giá cả phù hợp với yêu cầu hiện tại năm 2022 của khách hàng.

Chất lượng đổi mới và cải tiến liên tục là phương pháp giúp SOLUDOOR đảm bảo chất lượng cao đạt ISO 9001:2015
lắp đặt, dịch vụ khách hàng, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật.
Nhiều sản phẩm của chúng tôi được theo cách lựa chọn đầu vào có chứng chỉ dõ dàng chính hãng.
để đảm bảo rằng các sản phẩm có chất lượng phục vụ đến tận tay người tiêu dùng, hoàn thiện màu sắc bạn thích. 

Cung cấp

Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm, thông tin kỹ thuật, bản vẽ và các mẫu từ giai đoạn thiết kế cho đến khi bàn giao,  giám sát kỹ thuật lắp đặt và chất lượng được SOLUDOOR luôn hỗ trợ hướng dẫn, cung cấp cho công trình các thông số, kỹ thuật  nhằm đảm bảo sản phẩm của chúng tôi  và không làm ảnh hưởng đến mẫu mã và chất lượng mà chúng tôi đã cung cấp.

Lắp đặt

Lắp đặt là chìa khóa cho một sản phẩm chất lượng, đảm bảo tuổi thọ và sự bền vững. Nếu như khe hở phát sinh trong khi lắp đặt của cửa sổ và cửa ra vào, độ ẩm có thể được tạo ra hoặc nước có thể bị rò rỉ vào. Trong cả hai trường hợp này có thể sẽ sinh ra nấm/mốc, gây ra một nguy cơ đối với sức khỏe của bạn cũng làm hỏng cấu trúc, thẩm mỹ.
sản phẩm dẫn đến luồng không khí vào tòa nhà và tăng tiếng ồn từ bên ngoài. Kết quả là chi phí năng lượng của bạn tăng lên tiếp tục làm mức độ an toàn về sức khỏe.
Vì lý do đó, SOLUDOOR sử dụng các kỹ thuật và chất liệu chính hãng, mới nhất để hoàn thành sản phẩm với các tiêu chuẩn cao nhất, SOLUDOOR sẽ có thể cung cấp cho bạn thời gian bảo hành, bảo trì kéo dài nếu việc lắp đặt được thực hiện bởi các kỹ thuật viên của chúng tôi.

Giỏ hàng của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây