Địa chỉ: 2/7 Đường 30, Khu Phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

0972.529.209
028.2248.5577
Free Call 1800 558857

Cửa nhựa lõi thép

Quản lý dự án

Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một loạt các dịch vụ, mẫu mã, chủng loại, mầu sơn, từ những lời khuyên đơn giản kinh nghiệm.

1511230189Depositphotos 76406435 original

Tư vấn trong thiết kế và các giai đoạn kế hoạch

SOLUDOOR có thể cung cấp thông tin kỹ thuật và thiết kế ở giai đoạn đầu của dự án và giúp xác định phạm vi và các chi tiết trong dự án của bạn. Nguồn sản phẩm của chúng tôi phù hợp trên thị trường VN và quốc tế, cung cấp các thông số kỹ thuật và bản vẽ chi tiết. Nếu chi tiết cho các thiết kế kiến trúc được yêu cầu thay đổi, SOLUDOOR sẽ cung cấp trực tiếp hoặc yêu cầu chúng từ các nhà cung cấp nước ngoài. Điều quan trọng với chúng tôi là dự án của bạn đạt được kết quả tốt nhất có thể về hiệu quả năng lượng, âm thanh, an ninh và độ bền.

Trở thành một "nhà môi giới" không quan tâm đến việc bán một hoặc một số sản phẩm cụ thể, SOLUDOOR sẽ đảm bảo rằng bạn nhận được những sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của bạn và có tính ứng dụng cao.

Từ kinh nghiệm của chúng tôi, nhiều sản phẩm tuyệt vời sẵn có mang giá trị lớn, miễn là việc lập kế hoạch được thực hiện kỹ lưỡng và chuyên nghiệp. Với cam kết về hiệu quả năng lượng, độ bền và chất lượng, SOLUDOOR sẽ cải thiện các công trình của bạn hoặc nâng cấp các dự án liên quan đến giá bán và kết quả tốt nhất.
SOLUDOOR là đặc biệt quan tâm trong việc tư vấn cho bạn về hiệu quả năng lượng và các lợi thế chi phí liên quan, để giảm thiểu chi phí năng lượng, gia tăng giá trị, cắt giảm chi phí (bảo trì và sửa chữa), vv… 

Quản lý dự án tân trang, mua hàng và quản lý nhà cung cấp

Với nhiều kinh nghiệm trong quản lý dự án, SOLUDOOR cung cấp giải pháp quản lý dự án của bạn, các bộ phận của dự án xây dựng hoặc chuỗi cung ứng của bạn đối với các sản phẩm xây dựng liên quan. Tiết kiệm phần lớn chi phí là điều có thể, khi mua sản phẩm thông qua các cơ sở cung cấp của chúng tôi như là một chuổi cung ứng vật tư đồng bộ và xử lý kịp thời vấn đề thiếu hụt vật tư và thay đổi vật liệu.

Giỏ hàng của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây