Địa chỉ: 2/7 Đường 30, Khu Phố 7, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

0972.529.209
028.2248.5577
Free Call 1800 558857

Cửa nhựa lõi thép

Tư vấn trước thi công

Như là một phần trong quy trình tư vấn và thẩm định, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các ước tính về tiết kiệm chi phí, gia tăng giá trị tăng công năng sử dụng sản phẩm.

Dịch vụ tư vấn trước khi thi công được cung cấp bởi SOLUDOOR  là toàn diện và chi tiết để đảm bảo rằng việc  kéo dài tuổi thọ sản phẩm trong nhiều năm.
SOLUDOOR là nhà thầu có năng lực, để cung cấp dịch vụ trực tiếp cho khách hàng và quản lý các công trình khi khách hàng yêu cầu. tổ chức, giám sát và quản lý sản phẩm, chúng tôi tư vấn mọi dự án một cách linh hoạt, hiệu quả giảm chi phí, đề xuất những giải pháp an toàn nhất cho công trình.

Tư vấn & Lời khuyên

Lời khuyên của chuyên gia  là chìa khóa để một sản phẩm được sử dụng đạt hiệu quả cao nhất.
Tư nhiều khía cạnh cần phải được thảo luận trong giai đoạn đầu của một sản phẩm để đảm bảo mục đích sử dụng đúng yêu cầu của khách hàng.
Đây là điều chắc chắn để lựa chọn các sản phẩm phù hợp,  Các giai đoạn đầu của mỗi dự án quyết định sự thành công trong quá trình thực hiện.
SOLUDOOR sẽ hỗ trợ trong việc tư vấn kiến tạo không gian sống và làm việc của bạn được an ninh, sức khỏe, riêng tư, thoải mái, hiệu quả đúng với chi phí.
Hãy liên hệ với chúng tôi để bắt đầu các cuộc thảo luận về các yêu cầu của bạn.

professional door and window contractor qualities

Đo lường và đánh giá trang thực trạng

Một sự đánh giá  chi tiết và đo lường trang thực trạng rất quan trọng để đảm bảo rằng kết quả mong muốn có thể đạt được. Trong khi các công việc bổ sung và sự lựa chọn đúng các sản phẩm là kết quả của việc đánh giá trang thực trạng công trình thích hợp.
Các kỹ sư của SOLUDOOR sẽ tham gia khảo sát công trình, thiết kế hoặc chỉ trình bày các dòng sản phẩm của chúng tôi cho bạn.Với kết quả từ việc thẩm định bản thiết kế của mình, chúng tôi sẽ có thể đánh giá những kết quả đạt được.  Đối với những công trình xây dựng mới, chúng tôi giới thiệu sản phẩm phù hợp.

Tùy chỉnh thiết kế

Tùy chỉnh thiết kế là điều không thể tránh khỏi trong xây dựng hiện đại. Ngoại trừ các khu căn hộ và nhà kho, gần như tất cả các tòa nhà chất lượng đều yêu cầu tùy chỉnh các thành phần cửa thích hợp với môi trường và vị trí trong bất động sản. SOLUDOOR có thể cung cấp cửa sổ, cửa ra vào, kính mặt ngoài, glass roofs, giếng trời, rèm bên ngoài và cửa chớp trong bất kỳ thiết kế nào nếu công nghệ hiện đại và vật liệu cho phép. Đặc biệt là  các sản phẩm của chúng tôi sản xuất tại Châu Âu có thể đạt được thiết kế, hình dạng và cấu hình mà không nơi nào khác được tìm thấy. Điều này sẽ làm cho việc xây dựng không gian sống và làm việc của bạn trở nên riêng biệt và độc đáo.

Tính toán tiết kiệm chi phí và tính khả thi tài chính

Mặc dù các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao nhất, nhưng chúng có giá thành phù hợp. Như quá trình sản xuất được tối đa hóa máy móc chuyên dụng, Tuy nhiên, SOLUDOOR nhận thức được rằng tiền phải được đầu tư một cách khôn ngoan và đầu tư phải trả lại trong trung hạn và dài hạn. Nhiều khoản tiết kiệm và lợi ích tài chính sẽ đạt được bằng cài đặt các sản phẩm của chúng tôi. SOLUDOOR có thể ước tính chi phí tiết kiệm.

Giỏ hàng của bạn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây